sexy gaming

sexy gaming

sexy gaming

อดีต 789lady Team Pro แล้วก็ตำนานคริกเก็โคนอสซี่ Shane Warne เสียชีวิต

ตำนานคริกเก็ตคนออสเตรเลียแล้วก็ผู้เล่น sexy gaming ที่ขะมักเขม้น Shane Warne เสียชีวิตภายหลังจากต้องสงสัยว่ามีลักษณะอาการหัวใจวายขณะที่อยู่ภายในเมืองไทย อดีตทีม sexy gaming Team Pro อายุ 52 ปี

คำแถลงสั้นๆจากทีมผู้บริหารของ Warne ทำให้เกิดข่าวดังที่กล่าวมาแล้ว

 

sexy gaming

“ศาสนาเชนถูกพบว่าไม่สนองตอบในบ้านพักของเขา แล้วก็ถึงเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์จะเพียรพยายามอย่างเต็มเปี่ยม แต่เขาก็ไม่บางทีอาจฟื้นคืนมาได้ ครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวเวลานี้แล้วก็จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมในตอนที่สมควร”

ตำนานคริกเก็ตของประเทศออสเตรเลีย ศาสนาเชน วอร์น ระดมทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการอุทธรณ์บุชไฟร์กาชาด

 

sexy gaming
sexy gaming

วอร์นคริกเก็ต
Warne ได้รับการชมเชยอย่างกว้างขวางว่าเป็นเลิศในนักปั่นที่เยี่ยมที่สุดที่เคยเล่นเกมคริกเก็ต บันทึกอันน่าทึ่งของเขาในเวทีระดับประเทศของประเทศออสเตรเลียแสดงให้โลกคริกเก็ตมีความคิดเห็นว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์

Warne ลงเล่นนัดหมายทดลองครั้งแรกในปี 1992 เมื่ออายุเพียง 23 ปี เขายังคงเข้ารับ wickets ระหว่างประเทศมากยิ่งกว่า 1,000 สำหรับในการแข่ง 145 นัดหมายแล้วก็ 194 One Day Internationals (ODI)

จำนวนประตูทดลอง 708 ครั้งของเขาเป็นสถิติสำหรับนักเล่นโบว์ลิ่งคนใดกันแน่ก็ตามจวบจนกระทั่ง Muttiah Muralitharan ของศรีลังกาทำลายสถิติดังที่กล่าวมาแล้วในเดือนธันวาคม 2550 Warne ปลดเกษียณจากคริกเก็ตทุกแบบในปี 2013 เขาเป็นพวกของทั้งยัง ICC Cricket Hall of Fame แล้วก็ Cricket Australia’s Cricket Hall ชื่อเสียง.

 

sexy gaming

เตือนผู้เล่นโป๊กเกอร์
โป๊กเกอร์เป็นสาระสำคัญในชีวิตของวอร์น เว็บไซต์ของเขามีส่วนที่เกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะ ตรงนั้น เขาเปรียบโปกเกอร์กับคริกเก็ตมืออาชีพ แล้วก็อธิบายถึงความรักในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์แล้วก็โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์โดยเฉพาะ

888poker เซ็นสัญญากับ Warne กับผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพแล้วก็ราชทูตของพวกเขาในมกราคม 2008 เขายังคงอยู่กับ 888poker จนถึงม.ค. 2015 ไม่นานภายหลังที่ Niner Sam Holden แล้วก็ J.C. Tran ออกจากเดือนพฤศจิกายน

จากข้อมูลของฐานข้อมูล Hendon Mob Warne ได้สะสมเงินสด $161,325 จากการประลองสด 18 รายการ จบชั้นสามของเขาสำหรับในการแข่ง High Stakes ราคา 10,200 ดอลลาร์ประเทศออสเตรเลียที่ Victorian Poker Championship ปี 2010 ทำให้เขาได้รับ Warne A$40,000 ($35,899) ซึ่งยังคงเป็นการลากที่ใหญ่ที่สุดของเขา

ไฮไลท์อื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับโป๊กเกอร์ในอาชีพค้าลำแข้งของ Warne ตัวอย่างเช่น ชั้นที่ 22 ใน 2014 WSOP Asia-Pacific Main Event ที่ชนะโดย Scott Davies ชั้นที่สี่จบการประลอง A$2,500 No-Limit Hold’em ที่งาน 2018 Aussie Millions ราคา A$41,225 ( $33,320) แล้วก็เงินสดราคา $17,282 ในงาน 2015 WSOP Main Event ในลาสเวกัส

ล่าสุด Warne ไปถึงโต๊ะท้ายที่สุดของ A$1,000 Players Champs ที่งาน APT Brisbane เขาจบชั้นที่เจ็ดด้วยเงิน 4,500 ดอลลาร์ประเทศออสเตรเลีย (3,243)

Jackson ลูกชายของ Warne ก็เป็นนักเล่นโปกเกอร์ที่ขะมักเขม้นเช่นกัน โดยมีรายได้ 12,670 ดอลลาร์จากการชนะทัวร์นาเมนต์สด เงินสดล่าสุดของ Jackson Warne ก็มาที่งาน APT Brisbane ด้วย

 

 

sexy gaming

Warne ผู้มีสีสันแล้วก็มักมีขนาดใหญ่กว่าชีวิตใช้สถานะซุปเปอร์สตาร์ของเขาเพื่อหาเงินบริจาคเพื่อการบุญนับไม่ถ้วน เขาแล้วก็เพื่อนพ้องชาวออสซี่ Joe Hachem เป็นเจ้าภาพการประลองโป๊กเกอร์เพื่อการบุญในปี 2014 เพื่อหาเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ Shane Warne

ในปี 2020 ภายหลังจากกำเนิดไฟป่าครั้งใหญ่ทั่วทั้งประเทศในประเทศออสเตรเลีย Warne ได้ช่วยระดมเงิน 1 ล้านดอลลาร์ประเทศออสเตรเลียเพื่อยื่นอุทธรณ์เรื่องไฟป่าของสภากาชาด Warne ประมูล “ถุงสีเขียว” ของเขา ซึ่งเป็นหมวกใบเดียวที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์คนออสเตรเลียได้รับเมื่อเป็นตัวแทนประเทศของตัวเองเป็นครั้งแรก

สำหรับในการขายมรดกชิ้นนี้ของเขา Warne กล่าวว่า: “ไฟได้สัมผัสเราทุกคนแล้ว เราทุกคนเห็นภาพแล้วก็ทุกคนเพียรพยายามที่จะทำส่วนของพวกเขา ด้วยเหตุนี้เพื่อทำให้เห็นว่ามันสื่อความหมายต่อฉันส่วนตัวแค่ไหน ฉันมีความคิดว่า สิ่งที่ฉันหวงแหนคืออะไร แล้วก็นั่นเป็นหมวก ฉันมีสิ่งนั้นอยู่ในมือตลอด 20 ปีในอาชีพการงานของฉัน มันเลยถูกใส่บ่อยมาก”

 

sexy gaming
sexy gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published.